วันอาทิตย์ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2556

ผลไม้ฤดูฝน


                                                    

ชมพู่        ให้พลังงานต่ำ มีใยอาหาร และวิตามินเอสูง เป็นยาบำรุงหัวใจ


                                                          
ขนุน        ให้พลังงานสูงเนื้อสีเหลืองมีเบต้าแคโรทินช่วยต้านอนุมูลอิสระป้องกันมะเร็ง


                                                                     
มะเขือเทศ     มีโพแทสเซียมสูง ผลสีแดงจากแคโรทินอยด์ ป้องกันมะเร็ง
                             


 

แคนตาลูป    เนื้อสีเหลืองมีเบต้าแคโรทินและวิตามินเอ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ

1 ความคิดเห็น: